Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp người Tây khiến dân mạng xôn xao tại đám cưới Hải Phòng

Mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao trước lễ cưới hỏi của cô dâu, chú rể tại Thủy Nguyên, Hải Phòng. Lý do đơn giản là bởi cả dàn bê tráp cả nam lẫn nữ đều là những người ngoại quốc trẻ tuổi.

be-trap-trai-gai-tay
Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp người Tây tại đám cưới Hải Phòng
Có thể nhận thấy trong bức hình được đăng tải là một đội ngũ bê tráp toàn trai Tây, gái Tây. Ngoại hình của dàn bê tráp này đã khiến các cô gái, chàng trai đều phải khen ngợi ngay lần đầu nhìn thấy.
Hình ảnh Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp người Tây khiến dân mạng xôn xao tại đám cưới Hải Phòng số 2
Đội ngũ bê tráp toàn trai xinh – gái đẹp người ngoại quốc trong đám cưới hỏi ở Hải Phòng thu hút sự chú ý của dân mạng.
Hình ảnh Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp người Tây khiến dân mạng xôn xao tại đám cưới Hải Phòng số 3

Được biết, đây là những người bạn và đồng nghiệp của cô dâu, chú rể ở Hải Phòng. Nhận được lời mời làm phù dâu, phù rể cho cặp vợ chồng trẻ trong ngày vui trọng đại họ đã vui vẻ đồng ý ngay lập tức.

 

Hình ảnh Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp người Tây khiến dân mạng xôn xao tại đám cưới Hải Phòng số 4
Những hình ảnh về đội ngũ bê tráp Tây này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài những lời khen ngợi độc đáo, dễ thương dành cho họ thì dân mạng cũng không quên gửi lời chúc phúc đến cặp vợ chồng mới cưới.
Hình ảnh Dàn bê tráp toàn trai xinh gái đẹp người Tây khiến dân mạng xôn xao tại đám cưới Hải Phòng số 5
Những cô gái da trắng xinh xắn, duyên dáng trong tà áo dài, tóc vàng cười rạng rỡ chúc phúc cho cặp vợ chồng trẻ. Những anh chàng ngoại quốc cũng diện áo dài nam thanh lịch giúp bạn mình bê tráp trong ngày vui, nhìn chàng nào chàng nấy đều tỏa sáng, manly và thu hút chẳng kém gì các tài tử Hollywood.

 

( Nguồn : Nguoiduatin.vn & Tin Mới – http://www.tinmoi.vn/dan-be-trap-toan-trai-xinh-gai-dep-nguoi-tay-khien-dan-mang-xon-xao-tai-dam-cuoi-hai-phong-011455674.html)