Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy

Mới đây, hình ảnh 4 cô nàng xinh đẹp, quyến rũ cùng nhau chụp ảnh được nữ MC Đài Loan Lưu Gia Linh đăng tải trên trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đáng nói là hội những cô bạn thân này đều đang trong thời gian bụng mang dạ chửa.

phat-sot-voi-4-co-nang-bung-bau
4 cô gái xinh đẹp đang mang thai và cùng nhau chụp hình.

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 2

Cả 4 người đều rất xinh đẹp, quyến rũ.

Theo thông tin chia sẻ của nữ MC xứ Đài thì cả 4 cô gái đều là bạn thân với nhau. Do tuổi tác tương đương nhau lại mang bầu trong cùng một khoảng thời gian nên mọi người đã quyết định chụp ảnh chung để lưu lại khoảnh khắc ấy làm kỷ niệm.

Lưu Gia Linh cũng cho biết, “hội chị em thân thiết” đã tổ chức một bữa tiệc để chia tay thời son rỗn và chuẩn bị đón các thiên thần chào đời. Cô tự tin chia sẻ rằng, dù mang thai cô vẫn luôn chăm sóc cơ thể cẩn thận, đặc biệt giữ cho bản thân luôn vui vẻ, lạc quan.

Những hình ảnh này cũng đã được rất nhiều các hội nhóm ở Việt Nam chia sẻ lại và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng bởi cả 4 bà bầu đều rất xinh đẹp, quyến rũ và sở hữu đôi chân dài miên man.

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 3

Tất cả họ đều sở hữu vẻ đẹp hotgirl.

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 4

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 5

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 6

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 7

Do tuổi tác tương đương nhau lại mang bầu trong cùng một khoảng thời gian nên mọi người đã quyết định chụp ảnh chung để lưu lại khoảnh khắc ấy làm kỷ niệm.

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 8

Phát sốt với 4 cô nàng xinh đẹp khoe bụng bầu sexy - 9

“Hội chị em thân thiết” đã tổ chức một bữa tiệc để chia tay thời son rỗn và chuẩn bị đón các thiên thần chào đời.

(Theo : 24h.com.vn – http://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/phat-sot-voi-4-co-nang-xinh-dep-khoe-bung-bau-sexy-c64a882414.html)