Mẹ trẻ sốc nặng khi nhìn thấy tên đầy đủ của con trên giấy khai sinh !!

Những câu chuyện về vấn đề đặt tên cho con luôn là đề tài được các ông bố bà mẹ quan tâm. Ai cũng muốn con mình sở hữu một cái tên thật hay. Tuy nhiên, cách mà ông bố trẻ lựa chọn tên vô cùng ấn tượng để đặt cho con như câu chuyện dưới đây thực sự khiến nhiều người “cười ra nước mắt”.

Cách đây vài giờ, trên mạng xã hội đang lan truyền nhanh câu chuyện về ông bố trẻ đặt tên cho con khiến vợ anh “sốc” nặng sau khi cầm tờ giấy khai sinh.

dat-ten-con-ba-dao
Câu chuyện nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Cư dân mạng có tài khoản N.N chia sẻ chuyện chị mới sinh con trai cách đây ít tuần và chồng chị là người đi làm giấy khai sinh và đặt tên cho con trai. Tuy nhiên, sau khi nhận tờ giấy khai sinh của con trai từ tay chồng chị chỉ biết “than trời” khi nhìn tên của con trai được ghi trong đó.

Chồng em tên Võ Hoàng Quân nên hai vợ chồng đã bàn tính đặt tên con là Võ Hoàng Anh rồi. Thế mà hôm đi khai sinh cho con không biết ông ý được ai xúi hay xem mạng mẹo ở đâu. Cầm tờ khai sinh của con ghi:

Bố: Võ Hoàng Quân

Con: Võ Sĩ Quyền Anh

Em bị sốc mấy hôm nay không nói chuyện với chồng rồi”.

Bà mẹ trẻ đau buồn nhờ chị em giúp: “...làm lại giấy khai sinh cho con cần gì phức tạp lắm không ạ. Không đợi bé lớn nhiều giấy tờ hơn không làm lại được“.

Ngay sau khi câu chuyện của chị N.N được chia sẻ đã có hàng nghìn lượt theo dõi bài viết và hàng trăm lượt bình luận.

Cư dân mạng bình luận về tên bé trai

Nhiều người tỏ ra thích thú trước cái tên vô cùng độc đáo mà ông bố trẻ lựa chọn để khai sinh cho con.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã bàn cách cho người mẹ trẻ nên đi làm lại giấy khai sinh cho con để sau bé lớn lên đỡ gặp phải những tình huống “dở khóc dở cười” vì cái tên.

(Theo: Hoàng Nguyễn (tổng hợp) – Tin mới – http://www.tinmoi.vn/nhin-thay-ten-day-du-cua-con-tren-giay-khai-sinh-do-bo-dat-me-tre-soc-nang-011453947.html)